Hindi! Tanging ang mga gumagamit ng Premium lamang ang binibigyan ng limitadong impormasyon tungkol sa kung gaano karaming beses at sa anong petsa ang iyong numero ay hinanap. Maaari mo lamang makita ng detalyado ang mga tao na tumingin sa iyong mga tag. Gayunpaman, upang iyong ma-access ang impormasyong ito, dapat na-disable ng taong tumingin sa iyong mga tag ang "Private Mode" sa kanilang settings. Kung pinagana ang setting na "Private Mode", makikita mo ang taong ito bilang "Anonymous".