Kung isasaaktibo mo ang private mode, makikita ka bilang anonymous na user ng mga taong nagmamay-ari ng profile at mga tag na iyong tiningnan. Maaari kang mag-query ng mga numero at tingnan ang mga detalye ng profile nang hindi ibinubunyag ang iyong pagkakakilanlan.
Kung isasaaktibo mo ang private mode bilang isang hindi premium na user, hindi mo rin makikita kung sino ang nag-query sa iyong numero at tumingin sa iyong mga tag. Kung isasaaktibo mo ang private mode bilang isang premium na user, maaari kang manatiling anonymous at makikita mo ang mga taong nag-query sa iyong numero at tumingin sa iyong mga tag.
Maaaring isaaktibo ng sinumang user ang private mode, bumili man sila ng premium o hindi.
Upang isaaktibo ang tampok, kailangan mong pumunta sa Mga Setting sa ilalim ng menu na Iba Pa sa app. Maaari mong pamahalaan ang iyong private mode sa seksyon na "Mga Setting ng Private Mode" sa ilalim ng Mga Setting.