ไม่ได้! มีเพียงผู้ใช่ Premium เท่านั้นที่จะได้รับข้อมูลจำกัดเกี่ยวกับจำนวนครั้ง และวันที่ที่หมายเลขของคุณถูกนำขึ้นค้นหา คุณจะสามารถมองเห็นผู้คนที่เข้ามาดูรายละเอียดแท็กของคุณเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในการที่คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ บุคคลที่เข้ามาดูแท็กของคุณนั้นจะต้องปิดการใช้งาน "โหมดส่วนตัว" เอาไว้ในการตั้งค่าของพวกเขาด้วย หากมีการเปิดใช้งาน "โหมดส่วนตัว" เอาไว้ คุณจะสามารถมองเห็นบุคคลนั้น ๆ ได้แบบไม่ระบุตัวตน