หากคุณเปิดใช้งานโหมดส่วนตัว โปรไฟล์ของผู้ที่คุณเข้าไปดู หรือผู้ที่แท็กคุณจะเห็นคุณเป็นบัญชีไม่ระบุตัวตน คุณสามารถสอบถามหมายเลขโทรศัพท์และเข้าดูรายละเอียดโปรไฟล์โดยที่ไม่ต้องเปิดเผยตัวตนของคุณ
หากคุณเปิดใช้งานโหมดส่วนตัวในฐานะผู้ใช้พรีเมียม คุณจะไม่เพียงแต่เห็นว่าใครเข้ามาสอบถามหมายเลขของคุณและดูแท็กของคุณแต่เพียงเท่านั้น หากคุณเปิดใช้งานโหมดส่วนตัวในฐานะผู้ใช้พรีเมียม คุณจะสามารถใช้งานโดยไม่ระบุตัวตน และดูได้ว่าใครสอบถามหมายเลขของคุณ และใครดูแท็กของคุณ
ผู้ใช้ทุกคนสามารถเปิดใช้งานโหมดส่วนตัวได้ ไม่ว่าพวกเขาจะได้ซื้อพรีเมียมหรือไม่ก็ตาม
ในการเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ คุณต้องไปที่ การตั้งค่า ที่อยู่ข้างใต้ เมนูอื่น ๆ ในแอป คุณสามารถจัดการโหมดส่วนตัวใน "การตั้งค่าโหมดส่วนตัว" ที่อยู่ใต้หัวข้อการตั้งค่า