ได้อย่างแน่นอน คุณสามารถลบข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับโปรไฟล์ของคุณผ่านทางศูนย์การจัดการความเป็นส่วนตัวของเรา หากศูนย์การจัดการความเป็นส่วนตัวเปิดให้บริการในประเทศของคุณ คุณสามารถเข้าไปที่ https://www.getcontact.com/manage โปรดทราบว่าเมื่อคุณทำการลบข้อมูลและบัญชีของคุณแล้วนั้น คุณจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากบริการของ Getcontact ได้อีกต่อไป