Rất tiếc, bạn không thể ngăn Thẻ được thêm vào tài khoản của mình. Bạn có thể vuốt Thẻ sang trái để hủy kích hoạt và ngăn người dùng khác nhìn thấy, hoặc bạn có thể truy cập getcontact.com/manage và tắt chế độ hiển thị tài khoản của mình hoàn toàn.
Rất tiếc, bạn không thể ngăn Thẻ được thêm vào tài khoản của mình. Bạn có thể vuốt Thẻ sang trái để hủy kích hoạt và ngăn người dùng khác nhìn thấy, hoặc bạn có thể truy cập getcontact.com/manage và tắt chế độ hiển thị tài khoản của mình hoàn toàn.