Nếu bạn kích hoạt chế độ riêng tư, những người có hồ sơ và thẻ mà bạn xem sẽ thấy bạn là người dùng ẩn danh. Bạn có thể truy vấn số và xem chi tiết hồ sơ mà không cần tiết lộ danh tính.
Nếu bạn kích hoạt chế độ riêng tư với tư cách người dùng không cao cấp, bạn cũng sẽ không thể biết ai đã truy vấn số và xem thẻ của mình. Nếu bạn kích hoạt chế độ riêng tư với tư cách người dùng cao cấp, bạn có thể ẩn danh và xem những người truy vấn số và xem thẻ của mình.
Chế độ riêng tư có thể được kích hoạt bởi bất kỳ người dùng nào, cho dù họ đã mua gói cao cấp hay chưa.
Để kích hoạt tính năng này, bạn cần vào Cài đặt ở menu Khác trong ứng dụng. Bạn có thể quản lý chế độ riêng tư ở mục "Cài đặt chế độ riêng tư" trong Cài đặt.