Chắc chắn rồi. Bạn có thể xóa tất cả thông tin và dữ liệu được liên kết với hồ sơ của mình qua Trung Tâm Quản Lý Bảo Mật riêng của chúng tôi được tìm thấy ở đây nếu có sẵn tại quốc gia của bạn. https://www.getcontact.com/manage. Xin lưu ý rằng một khi bạn đã xóa dữ liệu và tài khoản của mình thì bạn sẽ không thể sử dụng và hưởng lợi từ các dịch vụ của Getcontact nữa.